Công ty Cổ phần Thương mại và Tự động hóa Công Minh ( Công Minh A&C) được thành lập năm 2008 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hải Phòng cấp giấy chứng nhận số 0203004107 ngày 25/03/2008.

         Là một trong những công ty có nhiều kinh nghiệm về sản xuất tủ bẳng điện tàu thủy, chuyên kinh doanh các loại vật tư thiết bị điện công nghiệp, điện dân dụng, điện tàu thủy. Công ty chúng tôi đã thiết kế, lắp đặt và chế tạo trọn gói các hệ thống điện, tủ bảng điện, thiết bị báo động cho các tàu đóng mới có trọng tải từ 1.500 DWT đến 20.000 DWT và đã được các chủ tàu mến mộ.

         Chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ hiện đại cùng với sự tích lũy kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của việc sản xuất ra những sản phẩm chất lượng hoàn hảo, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng cao của Quý khách hàng.

         Mong muốn của chúng tôi là mỗi sản phẩm mang nhãn hiệu CONGMINH A&C dù ở bất kỳ nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam đều có chất lượng và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo giống nhau.

        Không tổ chức kinh doanh nào là hoàn hảo, chúng tôi cũng vậy. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thức rằng, trong thời đại thay đổi nhanh chóng này, nếu chúng tôi thất bại trong việc tiến lên phía trước, có nghĩa là chúng tôi đang tiến dần về thất bại. Do đó, mục tiêu của chứng tôi là liên tục cải tiến để nâng cao khả năng cạnh tranh trong mọi lĩnh vực kinh doanh, tập trung vào sự thỏa mãn của khách hàng.